Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ giá rẻ Sora Gardens

  • PN
  • WC
  • m2
  • Tầng:
  • Cửa chính:
  • Phòng khách:

Mô tả chi tiết

Cho thuê căn Hộ Sora Gardens giá rẻ,  Nằm ngay cửa ngõ, tuyến đường huyết mật "Đại lộ Hùng Vương" đi vào trung tâm Thành phố Bình Dương. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, từ Sora Gardens cư dân chỉ mất 3 phút đi đến trung tâm hành chính tỉnh, 3 phút đến khu ẩm thực, 2 phút đến hồ bơi công cộng, thuận tiện đến trung tâm văn hóa của tỉnh, các trường học như ĐH Miền Đông, ĐH Việt - Hoa, khu công nghiệp Vsip...

2. Tiện ích

- Tọa lạc tại trung tâm thuận lợi, tương lai Bình Dương là cửa ngõ kết nối quốc tế về giao lưu thương mại, dịch vụ chuyển giao theo công nghệ có trình độ khoa học tiên tiến.

- Một trung tâm đô thị tiên tiến, năng động với đầy đủ các loại hình dịch vụ có khả năng phục vụ cho khoảng 125.000 người định cư lâu và hơn 400.000 người thường xuyên đến làm việc.

- Khu căn hộ cho thuê cao cấp Sora Gardens trang bị phòng gym hiện đại với không gian mở rộng bể bơi dài tận 25m, khu vườn thư giãn trên không; khu vui chơi cho trẻ em hoàn toàn tách biệt với bên ngoài, giúp trẻ vui chơi thoải mái; khu vực nướng BBQ ngoài trời, nhà nghỉ cho khách của cư dân, phòng xông hơi...

Bên cạnh đó, hệ thống thiết bị thông minh bậc nhất kết nối với những thiết bị trong căn hộ thành hệ thống mạng, giúp cư dân có thể dễ dàng điều khiển bằng điện thoại, máy tính bảng và thiết bị gắn tường. Tất cả sẽ được vận hành và giám sát bởi nhà đầu tư Nhật Bản.

Một số hình ảnh về căn hộ Sora Gardens: