Cho thuê căn hộ giá rẻ 3 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi giá 20 triệu

  • 3 PN
  • 2 WC
  • m2
  • Tầng: 4
  • Cửa chính: Nam
  • Phòng khách: Tây bắc

Mô tả chi tiết

Cho thuê căn hộ giá rẻ 3 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi giá 20 triệu/ tháng

- Vị trí Căn hộ nằm ngay: Đại lộ Hùng Vương, Phường Hoà Phú ,Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Đôi nét về dự án căn hộ Sora gardens ở Bình Dương

-Dự án SORA Gardens tọa lạc tại thành phố Cây Xanh Tokyu Bình Dương ngay Thành phố Mới Bình Dương. Đâu là dự án căn hộ đầu tiên do chủ đầu tư Nhật Bản phát triển. Tổng thể dự án gồm có SORA Gardens I, II và III. Với ý tưởng “Chất lượng Nhật bản” và “cây xanh”, Becamex Tokyu đã lên kế hoạch xây dựng môi trường sống tiện nghi, thoải mái với thiết kế tòa nhà được bao quanh bởi các mảng xanh tại mặt tường và tầng thượng, cùng với thiết kế đường cong của ngoại quan và các khu vực công cộng.

SORA Gardens là một hiện thực hóa về cuộc sống mơ ước, sang trọng. Người dân sống tại đây không những có thể vui vẻ trong tòa nhà mà còn có thể tận hưởng những cảnh sắc ngập tràn bóng cây xanh mát của Thành phố Mới Bình Dương. Với sự quản lý và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp theo phong cách Nhật Bản, SORA Gardens hi vọng sẽ đem đến cho người dân tại đây một cuộc sống tiện nghi như mong đợi.

SORA Gardens được xây dựng trên diện tích 312,872 m2, gồm 2 tòa nhà 24 tầng, nhằm phục vụ nhà ở và thương mại với 1500 căn hộ. Dự án cao ốc chung cư này đem đến cho dân cư một không gian sống chất lượng cao với phong cách thiết kế kết hợp giữa Việt Nam và Nhật Bản.

- Giá cả phải chăng, nhiều tiện ích có sẵn như: Máy lạnh , tivi, sofa, Giường, tủ, bàn ghế, tủ lạnh, máy giặt, bếp và dụng cụ làm bếp

Vui lòng liên hệ 0816 61 61 61

- Một số hình ảnh chi tiết về căn hộ Sora Gardens

hồ bơi căn hộ sora gardens